Freshy Festive Orientation  2️⃣0️⃣2️⃣2️⃣

freshy1

ขอเชิญชวนน้องๆ  KMITL ปี 1 ทุก ๆ คน
พบกับกิจกรรม
ที่จะพาน้องๆ ปีหนึ่ง เด็กลาดกระบัง สนุกสนาน ได้รู้จักกับเพื่อน ๆ ต่างสาขามากมาย

💘 ในงานกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565
รอน้องๆ อยู่🎉🎉

🔹ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ก้าวเข้าสู่รั้ว สจล.
อะไรที่ไม่รู้ จะได้รู้ อะไรที่ไม่เคยเห็น จะได้เห็น
อย่าลืมมาพบกัน‼️
✅ 1 สิงหาคมนี้   เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป