FOOD INDUSTRY Market Place

Start
End

FOOD INDUSTRY Market Place 😍😍
🍡พบกับหลากหลายร้านค้าจำหน่ายอาหารโดยนักศึกษาและบุคลากร อาทิเช่น ส้มตำ เฉาก๊วยนมสด ยำแซ่บ ปิ้งย่างหมาล่า หวานเย็น ลูกชิ้นทอด วาฟเฟิล สตอเบอร์รี่โยเกิร์ต และอีกมากมาย
🥳นอกจากนี้มีซุ้มกิจกรรมเล่นเกมส์หรรษาโดยสโมสรนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมอาหาร และการแสดงดนตรีสดจากนักศึกษาด้วยนะ

📌พบกันวันพุธที่ 23 พฤศจิกายน 2565 เวลา 16.00 - 20.00 น.
บริเวณหน้าอาคาร AI คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล.

พลาดไม่ได้แล้ว...แล้วพบกันนะคะ