Special Discovery Piscine สำหรับน้องๆ มัธยมศึกษา ‼️

Start
End

โดย 42Bangkok ร่วมกับ KMITL Prince of Chumphon
🌟 #สิทธิพิเศษ ของนักเรียน ม.6 ที่เข้าร่วมกิจกรรม
1. สามารถใช้สิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรม สมัคร TCAS 1.3 รอบ Portfolio   และ Pre-TCAS2   ของทาง สจล. วิทยาเขตชุมพรได้ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
2. ผู้ผ่านคอร์สตามเกณฑ์ที่กำหนดสามารถสะสมเครดิตในวิชา Fun with Coding เมื่อเข้ามาเป็นนักศึกษาของทาง สจล. ชุมพร ได้อีกด้วย
‼️ด่วน จำกัดจำนวน 100 ที่นั่ง‼️
สมัครทาง : https://forms.gle/SGa1ZHqkmqtGhFKH8
-------------------------------------
🚀 กิจกรรม Discovery Piscine เป็นหลักสูตรระยะสั้นของ 42 Bangkok โดยใช้วิธีการเรียนรู้ แบบ Ecole 42 เนื้อหาประกอบไปด้วย
👾
 Shell Script เบื้องต้น ซึ่งเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่นักพัฒนาจะต้องใช้ให้เป็น
👾 HTML ภาษาหลักในการวางโครงสร้างหน้าเว็บที่น้องๆ จะได้ฝึกฝนกันอย่างเข้มข้น
👾 CSS เรียนรู้การตกแต่งหน้าเว็บของเราให้สวยงามและดูทันสมัย