เรียนรู้ภาษาจีนพื้นฐาน
Start
End

“เพิ่มข้อได้เปรียบให้ชีวิตด้วยภาษาจีน ธุรกิจ และ Connection”
.
สำนักวิชาศึกษาทั่วไป ร่วมกับ Orimos Education และ
Ming Chuan University Jihe Campus, Taiwan
เปิดคอร์ส KMITL-Orimos Business and Chinese Camp
.
✅ เพื่อพัฒนาศักยภาพความสามารถในการใช้ภาษาจีนสำหรับนักเรียน นักศึกษา ทั้งภายในและภายนอกสถาบัน
✅ เพื่อปลูกฝังทักษะการเป็นผู้ประกอบการการให้แก่ผู้ที่เข้าร่วมโครงการ
✅ เพื่อสร้างเครือข่ายคนรุ่นใหม่ที่มีความเป็นผู้นำและมีความสนใจในเชิงการทำธุรกิจระหว่างประเทศ โดยเฉพาะกับประเทศที่ใช้ภาษาจีน”
.
“เรียนรู้ภาษาจีนพื้นฐานสำหรับการประกอบธุรกิจ
พร้อมบินลัดฟ้าไปสัมผัสวัฒนธรรม ณ ไต้หวัน”
“ระหว่างวันที่ 19 มิ.ย. – 9 ก.ค. 2566”
.
สมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
📲 https://bit.ly/3MrGkDG
[รอบ Early Bird]
ราคา 68,000 บาท สมัครวันที่ 15-30 พฤษภาคม 2566
[รอบปกติ]
ราคา 72,000 บาท สมัครวันที่ 1-10 มิถุนายน 2566
สอบถามข้อมูลติดต่อที่ คุณพีซ 098-141-6363
-----------------------------
#หมวดวิชาศึกษาทั่วไป #GenEd #GenEdKMITL #KMITL
#พระจอมเกล้าลาดกระบัง #ทีมลาดกระบัง #ลาดกระบัง
#ลุยไปด้วยกัน #FightTog...