School of information technology

Artificial Intelligence and Deep Learning

HIGHLIGHT TOPICS

ELEMENTS OF ARTIFICIAL INTELLIGENCE
PYTHON PROGRAMMING FOR MACHINE LEARNING
NEURAL NETWORKS AND DEEP LEARNING
และวิชาเลือกที่น่าสนใจอื่นๆ 6 หน่วยกิต

รายละเอียดเล่มหลักสูตร คลิกที่นี่
ประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่

ค่าธรรมเนียมการศึกษา

บาท/ภาคการศึกษา
Waiting API ...

การติดต่อ

13.7274304, 100.7724534

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ชื่อปริญญา

หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต

Master of Science

คุณสมบัตรผู้สมัคร

นักศึกษาระดับปริญญาตรีทุกหลักสูตรที่ผ่านการเรียนวิชาเขียนโปรแกรมมาอย่างน้อย 1 วิชา