งานบริการนักศึกษา

Image

ระยะเวลาความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุบริษัทอาคเนย์ ประกันภัย จำกัด (มหาชน)

• นักศึกษาและบัณฑิตศึกษาของสถาบันทุกชั้นปี รวมถึงวิทยาเขตชุมพรฯ
    (เริ่มคุ้มครองตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2564 เวลา 16.30 น. ถึง 1 กรกฎาคม 2565 16.30 น.)
  • นักศึกษาสถาบันโคเซ็น แห่ง สจล.
    (เริ่มคุ้มครองตั้งแต่ 1 พฤษภาคม 2564 เวลา 16.30 น. ถึง 1 พฤษภาคม 2564 เวลา 16.30 น.)

*คุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วประเทศ และต่างประเทศ

**ประกันอุบัติเหตุของนักศึกษาจะเป็นความคุ้มครองปีต่อปี โดยสถาบันจะต่อประกันให้ทุกปี แต่ละปีการศึกษาอาจเปลี่ยนแปลงบริษัทและเงื่อนไขที่เข้ารับประกันภัย

จำนวนเงินประกันภัย

• ค่ารักษาพยาบาลอุบัติเหตุต่อหนึ่งเหตุการณ์   40,000 บาท
  • ค่าเดินทางกรณีเป็นผู้ป่วยนอกจากอุบัติเหตุต่อเนื่อง 300 บาท ต่อเหตุการณ์
  • กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ (ข้อยกเว้นอื่นๆตามกรมธรรม์ประกันภัย) 400,000 บาท
  • กรณีเสียชีวิตจากการเจ็บป่วย มอบเงินช่วยเหลือ 40,000 บาท
  • ความคุ้มครองอื่นและข้อยกเว้นระบุตามกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุนักศึกษา ปีการศึกษา 2564 มีรายละเอียกระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุนักศึกษา

ตรวจสอบรายชื่อโรงพยาบาลได้ที่นี่ คลิก

*ใช้บัตรประกันยื่นได้เลย

**กรณีเข้ารักษาในสถานพยาบาลของรัฐบาล/คลินิก/โรงพยาบาลที่ไม่ใช่คู่สัญญาต้องสำรองจ่ายเงินค่ารักษาและนำหลักฐานเอกสารการจ่ายเงินมายื่นเบิก

***อย่าลืมพกบัตรประกันด้วย