นิทรรศการ ดวงแก้วแห่งปวงประชา

KMITL

รศ. ดร.คมสัน มาลีสี อธิการบดี ศ. ดร.ปริยาภรณ์ ตั้งคุณานันต์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี คุณกิตติพงษ์ ตันทเขตโสภณ จากบริษัท เอช. เอช. เค. อินเตอร์เทรด จำกัด คุณรุ่งเรือง กฤตานุสรณ์ นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะครุศาสตร์ฯ และ รศ. ดร.กิติพงค์ มะโน อดีตคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี  ให้เกียรติตัดริบบิ้นเปิดนิทรรศการ “ดวงแก้วแห่งปวงประชา” กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ ผลการตัดสินผู้ที่ได้รับรางวัล มีดังนี้

รุ่นผลงานระดับอายุ 10 – 13 ปี

รางวัลชนะเลิศ

ด.ช.ณัฐกร แก้วภูบาล โรงเรียนสียัดพัฒนา

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1

ด.ญ.ศุภรวีร์ โชติวรอานนท์ โรงเรียนน่านคริสเตียนศึกษา

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2

ด.ญ.พิมพกานต์ เกลาเกลี้ยง โรงเรียนวัดป่าประดู่

รุ่นผลงานระดับอายุ 14 – 17 ปี

รางวัลชนะเลิศ

นายกิตติชัย ไชยมงคล โรงเรียนดาราวิทยาลัย

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1

นายวชิรวิทย์ บาเปีย โรงเรียนชลประทานวิทยา

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2

นายชนาธิปพล ยศมา โรงเรียนสตรีนครสวรรค์

ผลงานทั้งหมดจะถูกนำมาจัดแสดง ในงานนิทรรศการ ดวงแก้วแห่งปวงประชา ในวันที่ 1-7 เมษายน 67 ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมชมได้ ณ ห้องนิทรรศการ อาคารนวัตกรรมการเรียนรู้ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี สจล.