ประกาศ

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้
พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานองคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ ไปมอบปริญญาบัตร
แก่ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2563  ในวันที่ 4-6 มกราคม 2566

และ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี
เป็นผู้แทนพระองค์ ไปมอบปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2564
ในวันที่ 9-11 มกราคม 2566

จาก สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.), มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ,  (มจพ.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.)
ณ  หอประชุมเจ้าพระยาสุรวงษ์ไวยวัฒน์ (วร บุนนาค)  สจล. และ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค
_______________________________