เชิญชวนน้อง ม.4-6 ร่วมกิจกรรม Discovery Piscine

Discovery Piscine

CODING FOR ALL SERIES

EP1. DISCOVERY PISCINE FOR HIGH SCHOOL STUDENTS

42 Bangkok สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) ชวนน้องๆ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.4 - ม.6)  เทียบเท่า หรือผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Discovery Piscine ทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้สัมผัสการเรียนรู้แบบ 42 ที่ไม่มีอาจารย์สอน เป็น peer-to-peer learning และ project-based learning โดยจะเรียนรู้เกี่ยวกับ HTML, CSS, JavaScript เพื่อใช้สำหรับการเขียนเว็บไซต์ ในระหว่างวันที่ 10-19 ตุลาคม 2565 รับจำนวนจำกัดเพียง 150 คนเท่านั้น ณ 42 Bangkok ชั้น 4 สำนักหอสมุดกลาง สจล.
ทั้งนี้เมื่อร่วมกิจกรรมเสร็จสิ้น น้องๆ จะได้รับเกียรติบัตรการเข้าร่วมกิจกรรม และสามารถเก็บเป็นเครดิตแบงก์ได้
สนใจสมัครร่วมกิจกรรมแสกน QR code ได้เลย