กลับมาอีกครั้ง! กับโครงการที่นักศึกษารอคอย
.
สำนักวิชาศึกษาทั่วไป สจล.
เปิดอบรม “CEFR English B2 Booster II” (หลักสูตรเร่งรัด)
เพื่อเพิ่มพูนความรู้และทักษะภาษาอังกฤษให้แก่นักศึกษาผ่านระบบออนไลน์ (Zoom)  ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
[ #คอร์สอบรมฟรี นี้เหมาะกับใคร? ]
☑️ สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 – 5 (หลักสูตรปกติ รหัส 61xxxxxx-63xxxxxx และหลักสูตรต่อเนื่อง รหัส 61xxxxxx-64xxxxxx)
☑️ นักศึกษาที่ต้องการผ่าน English Exit Exam
☑️ นักศึกษาที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้และเตรียมพร้อมทักษะภาษาอังกฤษก่อนจบการศึกษา
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
[สิ่งที่นักศึกษาจะได้รับใน #คอร์สอบรมฟรี ครั้งนี้]
⭐ติวเข้มภาษาอังกฤษ ฟรี 2 วัน ออนไลน์ผ่านระบบ Zoom
⭐สอบ English Placement Test ฟรี ณ สำนักการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สำนักหอสมุดกลาง สจล.)
⭐ผลสอบระดับภาษาอังกฤษ (หากได้ผลสอบในระดับ B2 ขึ้นไปสามารถใช้เทียบ English Exit Exam ได้)
⭐รางวัลการสอบ TOEIC ฟรี (สำหรับผู้ที่มีผลคะแนนสอบระดับ B2 ขึ้นไป, จำกัด20 รางวัล)
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
‼️รับสมัครจำนวน 1800 คน เท่านั้น‼️
✔️สมัคร‼️ และดูรายละเอียดได้ที่ ➡️ http://bit.ly/3YAyrPy
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
#หมวดวิชาศึกษาทั่วไป #GenEd  #GenEdKMITL #KMITL
#สจล #พระจอมเกล้าลาดกระบัง #ทีมลาดกระบัง
#KMITL #KMITL2023  #สจล
#TCAS66 #ลาดกระบัง #พระจอมเกล้าลาดกระบัง