อบรมระยะสั้น มหาวิทยาลัยรุ่นใหญ่

มหาวิทยาลัยรุ่นใหญ่
Start
End

ขอเชิญผู้สนใจร่วมอบรมหลักสูตรระยะสั้น โครงการมหาวิทยาลัยรุ่นใหญ่

.

#PlatinumAcademy KLLC จัดหลักสูตรระยะสั้นโครงการมหาวิทยาลัยรุ่นใหญ่ : Platinum Academy ตลอดหลักสูตร 1,900 บาท‼ จัดการเรียนรู้เพื่อคนรุ่นใหญ่ ไฟยังแรง มีกิจกรรมหลากหลาย เสริมสร้างการเรียนรู้เชิงรุกและการใฝ่รู้ ได้บริหารความสัมพันธ์กับผู้อื่น และได้ฟื้นตัวจากสภาวะความเครียด .

**วันที่ 19 ,21 - 27 มิถุนายน 66 นี้ วาดรูปด้วยหินชาโคล โดย อาจารย์ดินหิน รักพงศ์อโศก อาจารย์ประจำคณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ สจล.

**วันที่ 19 มิถุนายน 2566 ช่วงเช้า (จำนวน 3 ชม) . App โดนใจ ผู้สูงวัยอินเทรนด์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทอแสงรัศมี ถีถะแก้ว ตำแหน่งรักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร สจล.

**วันที่ 19 มิถุนายน 2566 ช่วงบ่าย (จำนวน 3 ชม.) . แอปเปิ้ลสีทอง หอยทำเงิน หอยทำกิน โดย รอง ศาสตราจารย์ ดร.รุ่งตะวัน ยมหล้า คณะเทคโนโลยีการเกษตร สจล.

**วันที่ 21 มิถุนายน 2566 (6 ชม.) เรียนรู้ปศุสัตว์เมืองกรุง โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย พุฒทองศิริ คณะเทคโนโลยีการเกษตร สจล.

**วันที่ 27 มิถุนายน 2566 ช่วงเช้า (จำนวน 3 ชม) เรียนรู้เรื่องการทำบะหมี่เย็น Zaru soba โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นิดา ลาภศรีสวัสดิ์ คณะศิลปศาสตร์ สจล. **วันที่ 27 มิถุนายน 2566 ช่วงบ่าย (จำนวน 3 ชม)

ลงทะเบียนได้ที่ https://lifelong.kmitl.ac.th/courses/58