KOSEN-KMITL Open House

KOSEN-KMITL Open house 2023
Start
End

📣🎉 ชวนมางาน KOSEN-KMITL Open house 2023! 🎉📣

📅 วันที่: 22 กรกฎาคม 2566
⏰ เวลา: ตลอดทั้งวัน (9.00-16.00)

📍 สถานที่: KOSEN-KMITL (อาคารหอประชุมเจ้าพระยาสุรวงษ์ไวยวัฒน์( วร บุนนาค) (ด้านข้างหอสมุดกลาง))

🌟 เตรียมพบกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมาย! 🌟

🎤 การบรรยายเกี่ยวกับหลักสูตร: ท่านจะได้ทราบข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรในแต่ละสาขาวิชา รวมทั้งได้สัมผัสบรรยากาศในการเรียนการสอนของวิชาต่างๆ

🏢 บูธนิทรรศการ: ภายในงานจะมีบูธแสดงสิ่งที่น่าสนใจมากมายเกี่ยวกับสถาบัน ไม่ว่าจะเป็นโครงการที่นำเสนอในชั้นเรียนหรือโครงงานที่นักศึกษาได้ทำด้วยกัน

🎮 กิจกรรมภายในห้องเรียน: มาสัมผัสกับการเรียนรู้แบบเพลิดเพลินในห้องเรียนของเรา ทดลองกิจกรรมต่างๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นนักศึกษาของเราเอง!

🎁 เล่นเกมชิงของรางวัลมากมาย: มีกิจกรรมเพลิดเพลินสำหรับทุกคน! อย่าพลาดที่จะได้ร่วมเล่นเกมและรับของรางวัลที่น่าตื่นเต้นไปพร้อมกัน

💫 อย่ารอช้า! มาร่วมทำความรู้จักกับเราในงาน KOSEN-KMITL Open house 2023 เพื่อได้พบปะเพื่อนใหม่ อาจารย์ผู้สอนที่น่ารัก และเยี่ยมชมสถาบันของพวกเรา