บัตรประชาชนใบเดียวยืมได้ทุกอย่างที่สำนักการเรียนรู้ตลอดชีวิตฯ

KMITL

น้องใหม่ #Freshy รู้ยัง⁉️
สามารถยืมทุกอย่างได้ด้วยบัตรประชาชนใบเดียว!!! ที่สำนักการเรียนรู้ตลอดชีวิตพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
สำหรับนักศึกษาใหม่และนักศึกษาเก่า ที่ยังไม่ได้รับบัตรนักศึกษา สามารถใช้บัตรประชาชน/ใบขับขี่ หรือบัตรที่ราชการออกให้โดยเป็นบัตรที่มีรูปและเลขบัตรประชาชน ใช้ในการเข้าใช้บริการห้องสมุดและยืมหนังสือได้ พร้อมแจ้งเลขรหัสนักศึกษา จนกว่าจะได้บัตรนักศึกษาใหม่
.
☎️ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
Inbox facebook : m.me/kmitllibrary
E-Mail : library@kmitl.ac.th