นิสิตสัญจร

ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ขอเชิญชวนอธิการบดี รองอธิการบดี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ตลอดจนนิสิต นักศึกษา เข้าร่วมการประชุมสัญจร กรรมการพัฒนาศักยภาพนิสิต นักศึกษา ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1/2567 โดยสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เป็นเจ้าภาพในการประชุม ภายใต้หัวข้อ “นิสิต นักศึกษา คือ หัวใจของจิตสาธารณะ” (My  Student Heart) 🧡🧑🏻‍🎓👩🏼‍🎓

🗓️วันพฤหัสบดีที่ 4  เมษายน  2567  เวลา 08.00 – 20.00 น.
📍ณ สำนักการเรียนรู้ตลอดชีวิตพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
📋วัตถุประสงค์ เพื่อให้เกิดกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารจัดการในด้านกิจการนิสิต นักศึกษา

🎙️พบกับการบรรยายสุดพิเศษ  🎞️📽️
ปาฐกถาพิเศษ “จากประสบการณ์นักกิจกรรม” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.คมสัน  มาลีสี อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และหัวข้อ "กิจกรรมคือคำตอบของความสำเร็จ" โดย ดร.อรรจนน์ สีหะอำไพ

เสวนาหัวข้อต่างๆ ที่น่าสนใจ อาทิ  “เสน่ห์ของการทำกิจกรรม ในมุมมองของผู้นำนักศึกษา”  และหัวข้อ "สรรสร้างกิจกรรมอย่างสร้างสรรค์"

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานผ่าน QR Code และ Link
ภายในวันที่ 22 มีนาคม 2567

pr_1

สำนักงานสื่อสารองค์กร สจล.