วิศวลาดกระบัง เริ่มให้บริการรถไฟฟ้า ตามนโยบาย Green University

Engineer

คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เปิดให้บริการรถไฟฟ้ารับส่งนักศึกษา อาจารย์ และบุคลากรภายในคณะ ตามนโยบาย Green University และ Carbon Neutrality เพื่อตอบโจทย์เป้าหมาย Sustainable development goal (SDG) ของทางสถาบันและคณะ มีระบบ real time tracking