สจล.หารือความร่วมมือทางวิชาการกับผู้บริหารจาก University of Exeter

KMITL

(วันที่ 26 มิถุนายน 2567) รองศาสตราจารย์ ดร. คมสัน มาลีสี, อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง,รองศาสตราจารย์ ดร. ชัยยันต์ เจตนาเสน, อธิการ 42 บางกอก, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฎฐ์ดนัย สินสมุทรผดุง, ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วย คณะผู้บริหารจากคณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะสถาปัตยกรรม ศิลปและการออกแบบ, คณะวิทยาศาสตร์ และคณะศิลปศาสตร์ ให้การต้อนรับ Prof. Richard Follett, Exeter’s Global Deputy Vice-Chancellor และ Mr. Mark Elliott, Regional Head South-East Asia, Global Partnerships คณะผู้บริหารจาก University of Exeter, ประเทศอังกฤษ เพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการที่จะมีขึ้นในอนาคตระหว่างสองสถาบัน