เม็ดดินเหนียวเผามวลเบาจากขยะอุตสาหกรรม คว้าเหรียญทอง

เม็ดดินเหนียว

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
ขอแสดงความยินดีกับ นางสาว ศรีวรรณ แก้วสิทธิ์ นักศึกษาระดับปริญญาโท  วิทยาลัยนวัตกรรมการผลิตขั้นสูง
ได้รับรางวัลเหรียญทอง จากงานวิจัย "เม็ดดินเหนียวเผามวลเบาจากขยะอุตสาหกรรม"
โดยมี ผศ.ดร.พลอยไพลิน ยงศิริ เป็นที่ปรึกษาโครงงาน
ในงาน Thailand New Gen Inventors Award ประจำปี 2567 กลุ่มพลังงาน วัสดุ และเคมีชีวภาพ