​ 17 สิงหาคม 2565 พบกัน EV BUS รับส่งเส้นทาง KMITL - Airport Rail Link ​

17 สิงหาคม 2565 พบกัน EV BUS 🚌

📌 รับส่งเส้นทาง KMITL - Airport Rail Link

‼️‼️‼️ นักศึกษา และบุคลากร สจล. ขึ้นฟรี ‼️‼️‼️

เส้นทางเดินรถ

• เที่ยวไป

ขึ้นรถที่ วิทยาลัยเทคโนโลยีและนวัตกรรมวัสดุ (CMIT) - ออกประตูสถาบันคู่ขนานมอเตอร์เวย์ - จอดส่งผู้โดยสารก่อนทางขึ้นสะพานเข้าสุวรรณภูมิ (Airport Link)

• เที่ยวกลับ

ขึ้นสะพานเข้าสุวรรณภูมิ - ขับต่อไปทางถนนสุวรรณภูมิ 1 - เลี้ยวซ้ายไปทางลาดกรุงเทพฯ ชลบุรี - มุ่งหน้าเข้าทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 - กลับสู่ วิทยาลัยเทคโนโลยีและนวัตกรรมวัสดุ (CMIT)