30 เมษายนนี้ ดูดาวพฤหัสย้ายราศี

KMITL

✨แรม ๗ ค่ำ เดือน ๕ ปีมะโรง🐉
💜#KLLC สำนักการเรียนรู้ตลอดชีวิตพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ร่วมกับ
วิทยาลัยเทคโนโลยีเเละนวัตกรรมวัสดุ (CMIT) และ สำนักงานสื่อสารองค์กร สจล. (PR KMITL)

ขอเชิญชวน "ดูดาว ที่ลานพระจอมเกล้าฯ และน้ำเฉาก๊วย ให้ฉ่ำใจ" walk in ฟรี! ตลอดงาน
วันอังคารที่ 30 เมษายน 2567 เวลา 18.00 - 20.00 น.
.
🌠 เมื่อดาวพฤหัสยกเข้าสู่ราศีพฤษภ
ส่องสว่างในด้านการเงินของโลก
🛰️ ดาวพฤหัสย้ายครั้งใหญ่ ปรากฏการณ์ทางจักรราศี ที่ดวงชะตาอาจพลิกผัน เปลี่ยนจากร้ายมาเป็นดี
🔭 ร่วมดูดาวผ่านกล้องดูดาว จากวิทยาลัยเทคโนโลยีเเละนวัตกรรมวัสดุ พระจอมเกล้าลาดกระบัง
.
🏯 ณ ลานพระจอมเกล้าฯ