63 ปี พระจอมเกล้าลาดกระบัง

24 สิงหาคม 2566

วันคล้ายวันสถาปนาสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ครบรอบ 63 ปี 🧡

รศ. ดร.คมสัน มาลีสี อธิการบดี สจล. พร้อมด้วยผู้บริหาร นักศึกษา และบุคลากร สจล.

ร่วมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำสถาบันทั้งพระนิรันตราย อนุสาวรีย์พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว

ท่านเจ้าคุณทหาร สิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามคณะ และวิทยาลัย เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวทีแด่พระองค์ท่าน

และเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่สถาบัน