Game Creator Boot Camp

Game

LEVEL UP! Game Creator Boot Camp
23 April - 3 May 2024 at CMKL University

จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ของคุณกับกิจกรรม Level Up! Game Creator Bootcamp 🚀

กิจกรรมนี้ให้คุณเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ด้าน Game Design - Game Engineering - Game Business เพื่อเรียนรู้ขั้นตอนต่าง ๆ ในการสร้าง Game Demo และ Game Portfolio เพื่อมุ่งสู่เส้นทางนักสร้างเกมระดับโลกในอนาคตไปพร้อมกับอาจารย์มากประสบการณ์จากวงการเกมต่างประเทศ

เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญ

Lorenzo Avi: EA, Ubisoft, Square Enix และอีกมากมาย

Justin Paulsen: Narrative Design, Sound Design, Game Marketing and Publishing

และอาจารย์ผู้สอนมากความสามารถและประสบการณ์อีกมากมายที่พร้อมจะ Level Up! ให้กับคุณ

เลือก Career Skills ที่คุณสนใจ

🛠️ Game Engineer: ปลดล็อกทักษะของ Game Designer และ Game Developer เพื่อสร้างเกมด้วยเทคโนโลยี และเครื่องมือต่าง ๆ และเรียนรู้ด้วยเครื่องมือสร้างเกมแบบมืออาชีพด้วย Unity พร้อมสร้าง Game Demo ไปด้วยกัน

💡 Game Desinger: ออกแบบประสบการณ์การเล่นเกม ตั้งแต่ตัวละคร ไปจนถึงเนื้อเรื่อง และความท้าทายภายในเกม ระเบิดพลังความคิดสร้างสรรค์ เพื่อมุ่งสู่การเป็นนักออกแบบเกมมืออาชีพ

🎮 Game Business: สำรวจและค้นคว้าข้อมูลทางการตลาดของเกมระดับโลก ไปกับความรู้จากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้เข้าใจหัวใจสำคัญของการตลาดในโลกของเกม

📅 วันที่: 23 เมษายน - 3 พฤษภาคม 2567

🕰️ เวลา: 9:00 น. - 5:00 น.

📍 สถานที่: มหาวิทยาลัยซีเอ็มเคแอล

💸 ราคา: 20,000 บาทต่อคน

🎉 Special Promotion

📍  10 คนแรกที่ลงทะเบียนรับไปเลย ส่วนลด 20%
       ภายในวันที่ 22 มีนาคม - 1 เมษายนนี้
📍  ลงทะเบียนพร้อมกับเพื่อน 2 คนขึ้นไป รับส่วนลด 10%
       ภายในวันที่ 22 มีนาคม - 22 เมษายนนี้

แล้วมา Level Up! ไปกับเราใน Game Creator Boot Camp by CMKL