ต้อนรับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ประเทศญี่ปุ่น

japan

(30 เมษายน 2567) รศ. ดร.คมสัน มาลีสี อธิการบดี สจล. พร้อมด้วย รศ. ดร.ณัฐวุฒิ เดไปวา ผู้อำนวยการสถาบันโคเซ็นแห่ง สจล. ร่วมต้อนรับ Mr. MORIYAMA Masahito รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ วัฒนธรรม กีฬา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประเทศญี่ปุ่น เข้าเยี่ยมชมการเรียนการสอนของสถาบันโคเซ็นแห่ง สจล. ที่มุ่งเน้นผลิตบุคลากรด้านวิศวกรรม เทคโนโลยี และนวัตกรรม สอดคล้องกับนโยบายของ KOSEN-KMITL ซึ่งเป็นการร่วมมือที่ประสบความสำเร็จ ได้รับความร่วมมือจากรัฐบาลญี่ปุ่นที่ส่งอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญจาก NIT มาแลกเปลี่ยนและถ่ายทอดหลักสูตรจึงทำให้ KOSEN-KMITL เป็นที่ยอมรับจากนักศึกษาและผู้ปกครองมากขึ้นทุกปี และในปีนี้นักเรียนของ KOSEN-KMITL ได้สำเร็จการศึกษาเป็นรุ่นแรก