แข่งขันกอล์ฟเพื่อการศึกษา

กอล์ฟ
Start
End

KMITL EDUCATIONAL CHARITY GOLF COMPETITION **28 FEBRUARY 2024 The Royal Golf & Country Club
SHOTGUN 12:00 PM
การแข่งขันกอล์ฟเพื่อการศึกษา
ลงทะเบียนสมัครเเข่งขันที่ t.ly/5CdFz
เปิดรับสมัครวันนี้ ถึง 15 กุมภาพันธ์ 2567
.
ค่าสมัคร 35,000 ต่อทีม จำนวนผู้เล่น 5 คน ต่อทีม
โดยค่าสมัครนำไป
-สนับสนุนค่าใช้จ่ายการจัดกิจกรรม จำนวน 15,000 บาท *ได้รับของที่ระลึก
-สนับสนุนเพื่อการศึกษา จำนวน 20,000 บาท **สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า
.
การแข่งขันนี้จัดโดยชมรมกอล์ฟพระจอมเกล้าลาดกระบัง ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าคณะต่าง ๆ ได้แก่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตร คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และสมาคมศิษย์เก่า สจล.
.
✅โดยมีวัตถุประสงค์ในการสนับสนุนทางด้านการศึกษาและการเรียนรู้ตลอดชีวิตของนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และเพื่อการพัฒนาทักษะด้านกีฬา
.
📍ณ สนามกอล์ฟ The Royal Golf & Country Club
828, The Royal Golf & Country Club, 8 Luang Phaeng Rd, Thap Yao, Lat Krabang, Bangkok 10520, Thailand
รายละเอียดสนามกอล์ฟ : t.ly/DCV5C
.
CONTACT: คุณจารุณี โทร.094-568-6622
E-MAIL : kmitl-eng-alumni@kmitl.ac.th
สมาคมศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล.