นักเรียน KMIDS ได้รับการแต่งตั้งเป็นยุวทูตสันติภาพ UNPKFC 2023

ขอแสดงความยินดีกับ ศุภกร สุนทรธรรมรัต นักเรียนของ KMIDS

ได้รับการแต่งตั้งเป็นยุวทูตสันติภาพ UNPKFC 2023 โดยองค์การสหประชาชาติ (UN)

เพื่อเผยแพร่วัฒนธรรมสันติภาพสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน ในงานวันสันติภาพโลก

ซึ่งจัดขึ้นที่กองทัพอากาศไทย เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2566