ดนตรี

IMSE KMITL เปิดแล้ว! หลักสูตรระยะสั้น เทคโนโลยีมิกซ์เสียง 360 องศา!!

วิทยาลัยวิศวกรรมสังคีต เปิดสอนหลักสูตรระยะสั้น "Dolby Atmos Pro Tools Mixing"

สำหรับผู้ที่สนใจในระบบเสียงแบบ Immersive Sound หรือมิกซ์เพลงในเวอร์ชั่น Dolby Atmos✨

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 25 กุมภาพันธ์ 2567

📌สมัครลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/pRLCNFsVGJGYCthz6

📅ระยะเวลาเรียนรวมทั้้งหมด 4 วัน

วันจันทร์ที่ 26, วันพุธที่ 28 ก.พ. 2567

วันจันทร์ที่ 4 และวันพุธที่ 6 มี.ค. 2567

เวลา 10:00 - 17:00 น.

ณ ห้อง Immersive Sound Lab วิทยาลัยวิศวกรรมสังคีต ที่ได้รับการการันตีมาตรฐานในระดับสากลจาก Dolby!

✅สอนโดย Sound Engineer ผู้มากประสบการณ์ระดับแนวหน้าของไทย

1. อ.บอย อินคา (วรวิทย์ พิกุลทอง)

2. อ.ติ๊ด (โสฬส ปุณกะบุตร)

3. อ.หนี่ง (เกรียงไกร กุศลจริยากูล)

เมื่อเรียนจบหลักสูตรจะได้รับประกาศณียบัตรรับรองจากวิทยาลัยวิศวกรรมสังคีด(IMSE) สจล.

ค่าลงทะเบียน 16,000 บ./คน

(ราคารวมอาหารกลางวัน)

ผู้สมัครต้องมีพื้นฐาน Pro tools มิกซ์เสียงมาก่อนนะคะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : imsekmitl หรือ โทร 02-329-8197