Creative Art for Kids

Creative art

#KIDSUniversitybyKMITL รับสมัครน้องๆ อายุ 3-8 ปี

🚀KLLC จัดหลักสูตรฝึกและพัฒนาพื้นฐานทางศิลปะช่วยเสริมสร้างจินตนาการและสร้างแรงบันดาลใจนำไปสู่กระบวนการคิดอย่างสร้างสรรค์ เน้นเรียนรู้ด้วยการเล่น สร้างอิสระทางความคิด เสริมสร้างความสนุกสนานด้วยการแสดงออก และลงมือปฏิบัติจริงด้วยตนเอง นำไปสู่การฝึกทักษะทางด้านจิตใจ อารมณ์ สังคม และสติปัญญา

.

🚀หลักสูตร Creative Art for Kids Vol.1

เน้นการฝึกและพัฒนาพื้นฐานทางศิลปะ

ลงทะเบียน https://forms.gle/sLreuFnv1e1uQe5b7

.

👩🏻‍💻จัดสอนโดย : อาจารย์จากคณะสถาปัตยกรรมศิลปะและการออกแบบ โดย ผศ.หทัยรัตน์ มณีรัตน์, รองศาสตราจารย์ อัฐพร นิมมาลัยแก้ว และ อ.มัณฑนะ อภิเดช

👩🏻‍🎨รับฟรีชิ้นงานของผู้เรียน

🎨รวมอุปกรณ์ 6,000 บาท

**เรียนวันเสาร์ที่ 2, 9, 16, และ 23 ธันวาคม 2566

เวลา 09.30 - 12.00 น.

🧒🏻เรียน 4 ครั้ง รวมจำนวนชั่วโมงเรียน 10 ชั่วโมง

รับจำนวนจำกัด ไม่เกิน 13 คน [ สำหรับเด็ก อายุ 3-8 ปี ]

**เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 9 พฤศจิกายน 2566

.

🎭เมื่อมีผู้สมัครจำนวน 7 คนขึ้นไป ทีมหลักสูตรจะแจ้งอีเมลให้คุณพ่อ คุณแม่ ผู้ปกครอง ทราบรายละเอียดอื่นๆและชำระค่าสมัครนะครับ

.

☎️สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ:

Inbox facebook : m.me/101065098091006

E-Mail : library@kmitl.ac.th

Line : @KLLC

📲สามารถติดตาม อัพเดทข่าวสารได้ทาง Facebook page : KIDS University by KMITL