นักศึกษาคณะอุตสาหกรรมอาหาร คว้า 2 รางวัลระดับ Bronze จาก Young Rising Stars of Science 2022 การแข่งขันผลงานโครงงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในงาน The 48th International Congress on Science, Technology and Technology – based Innovation (STT48) / Session F – Food Science and Technology/Agricultural Science/ (Sea) Food Innovation/Food Safety and Packaging ดังนี้
1. น.ส.ธัญชนก ใจเพียร และ น.ส.จิระประภา ลาภอร่าม นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร จากผลงานหัวข้อ Impact of hydroclloid on the cooking quality of gluten free noodle (Kuay-Jap-Yuen) โดยมี ผศ.ดร. กรรณิการ์ กุลยะณี เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
2. น.ส.ปิยวรรณ แดงอรุณ น.ส.พรรัชดา ชะนะชาญ นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการหมักในอุตสาหกรรมอาหาร จากผลงานหัวข้อ Characterization of Antimicrobial Activity of Fermented Soybean for Application in Food Industry โดยมี ดร. พิชญดา สมบูรณ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา