นักศึกษาวิทยาลัยอุตสาหกรรมการบินนานาชาติ ได้รับรางวัลเยาวชนผู้เป็นแบบอย่างดีเด่น

การบิน

ขอแสดงความยินดีกับ น้องมอซซ์ นายติณหพัชร์ ปฏิมาวิรุจน์

นักศึกษา วิศวกรรมการบินและอวกาศ #วิทยาลัยอุตสาหกรรมการบินนานาชาติ

ที่ได้รับเลือกให้เป็น #เยาวชนผู้เป็นแบบอย่างดีเด่น เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ 2565

จากสโมสรส่งเสริมศักยภาพเยาวชนสู่ความเป็นสากล แห่งประเทศไทย (Thailand Youth International Award)

pr_1

สำนักงานสื่อสารองค์กร สจล.